BIểu Trưng Gỗ - Đồng

Video - Quà Tặng Đại Hội - Biểu Trưng Pha Lê - Gỗ - Đồng

Bảng vinh danh là gì?
Với nhiều người, bảng vinh danh là một khái niệm thoạt nghe có vẻ khá xa lạ. Tuy nhiên, đây lại là một tặng phẩm rất gần gũi. Bảng vinh danh là một từ ghép Hán Việt, dùng để chỉ các loại bằng khen danh dự, tôn vinh các địa vị của những cá nhân, đơn vị, tổ chức có thành tích xuất sắc. Nói nôm na, tặng phẩm được hiểu theo nghĩa của những tấm bảng danh dự hay kỷ niệm chương.
Bảng vinh dự được biết đến là một tặng phẩm có ý nghĩa vinh danh đẹp mắt và mang giá trị tinh thần độc đáo, ghi nhận thành tích hay tri ân những kết quả xuất sắc trong học tập, lao động và cống hiến. Ngoài phần thưởng mang yếu tố vật chất như tiền, ngân phiếu, thẻ mua hàng thì đây được xem như món quà có tác dụng tinh thần, giúp người nhận cảm thấy tự hào, hãnh diện.
Trước đây, người dùng biết đến kỷ niệm chương là một khung gỗ lồng ghép giấy cứng in màu vào bên trong, mặt trên được gắn mica hoặc kính. Tuy nhiên, tặng phẩm này dần không còn phù hợp với nhu cầu thực tế bởi lý do cồng kềnh, nặng nề và hơi thô. Giờ đây, với tấm bảng vinh danh gọn, đẹp, kiểu dáng cách điệu, sang trọng, người nhận sẽ cảm nhận được một cách trọn vẹn ý nghĩa và giá trị đích thực mà nó mang đến.
Có những loại kỷ niệm chương nào?

Quý khách có nhu cầu tư vấn đặt mua về các loại quà tặng liên hệ số điện thoại: 0987256889.
Thông thường gỗ, đồng, pha lê, thủy tinh... là những chất liệu được sử dụng để làm phôi của bảng vinh danh.
Kỷ niệm chương gỗ: Ngày nay, khi yếu tố thân thiện với môi trường được quan tâm hàng đầu cũng là lúc các tặng phẩm làm từ gỗ lên ngôi, giữ vị trí thống lĩnh trong hệ thống ngân hàng chất liệu tạo ra thành phẩm.
Một chiếc kỷ niệm chương gỗ không những đem đến sự sang trọng, tự hào mà còn tạo không gian ấm áp, quý tộc cho bất kỳ nơi nào đặt nó. Tặng phẩm được xem là một món quà đầy trang trọng để tôn vinh, lưu giữ thành tích người nhận. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay trong góc làm việc của bạn được trang trí một tấm bảng dang vị gỗ, như là cách để bạn luôn tự nhắc nhở và ý thức phải luôn cố gắng phấn đấu cống hiến và làm việc hết mình vì sự vinh danh của công ty bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889