Bảng Vàng Vinh Danh

Ý nghĩa của việc trao tặng bảng vàng vinh danh

Cứ mỗi độ cuối năm, các công ty doanh nghiệp lại tổ chức trao tặng vinh danh các đối tác, nhóm, cá nhân xuất sắc đóng góp cho công ty,
Trao tặng bảng vinh danh có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn, góp phần cho tên tuổi người được vinh danh vẻ vang, được ngưỡng mộ với lòng tôn trọng đối với những công lao của những người đã đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, trao tặng bảng vàng vinh danh nhẵm giữ lại nhân tài, và để nhân tài thu hút nhân tài về cho doanh nghiệp.
Bảng Vinh Danh là một phần thưởng, một chứng nhận và là việc biểu dương những thành viên, nhóm hay một đối tác trong quá trình làm việc, hợp tác đã có những đóng góp, có những thành tích xuất sắc.

Việc trao tặng bảng vinh danh là một hành động ý nghĩa nó là một món quà về tinh thần.

Bảng vinh danh làm quà tặng cho các công ty doanh nghiệp chủ yếu có 4 loại biểu trưng vinh danh:

  • Bảng vinh danh bằng gỗ đồng

  • Bản Vinh Danh Mica

  • Bản Vinh Danh khung ảnh

  • Bảng Vinh Danh kết hợp

Bảng vinh danh gỗ đồng là chất liệu phổ biến và được các doanh nghiệp yêu thích đặt hàng, vì ưu điểm của nó có thể kết hợp được màu sắc của 2 loại vật liệu Gỗ và Đồng, vừa tạo sự cuốn hút của thị giác, sang trọng, lịch lãm, giá cả lại phải chăng, dùng làm quà tặng vinh danh cho CBCNV cho các dịp biểu dương vinh danh.

Bọ giải pháp quà tặng cuối năm

Công ty Quà Tặng Đức Minh ( quatangducminh.vn ) chuyên sản xuất chế tác các sản phẩm biểu trưng, vinh danh trên các chất liệu Gỗ, Đồng, Mica, Kết Hợp. 
Sản xuất theo yêu cầu ý tưởng của từng doanh nghiệp, do đó có đặc trưng quảng bá đẩy mạnh, thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác

Chất liệu Gỗ, Đồng : được sản xuất bởi gỗ ép, gỗ thật ( gỗ mít, gỗ hương)
Chất liệu Đồng: từ miếng đồng nguyên bản, ăn mòn, đổ màu hoặc phủ epoxy bảo vệ.
Gia công: Đồng ăn mòn, hoặc in trên chuyển nhiệt trên tấm nhôm

MIễn phí thiết kế vận chuyển

Sản xuất bảng vinh danh Biểu trưng gỗ đồng in khắc laser theo yêu cầu tại Gia Lâm Hà Nội.
Địa chỉ KDT Đặng Xá - Gia Lâm - HN
Đt: 0987 256 889

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889