QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được sử dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing. Việc làm này vừa thể hiện sự trân trọng, sự tri ân đối với khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty. Vừa được xem như một công cụ quảng cáo hiệu quả. Được dùng với mục đích quảng bá, truyền thông cho thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp công ty một cách gián tiếp. Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng mới và ghi nhớ tên tuổi của công ty, doanh nghiệp trong lòng của những khách hàng cũ. Mang đến những ấn tượng tốt, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

Các tiêu chí chọn quà tặng quảng cáo

Những vật phẩm hiện nay có thể làm quà tặng quảng cáo hiện nay có rất nhiều, nhưng sử dụng như nào cho hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao thì ta cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Chứa đựng ý nghĩa thông điệp quảng cáo: Tức là vật phẩm đó phải thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Từ đó, ta có thể dễ dàng chào hàng dựa vào những ưu điểm, lợi ích của quà tặng quảng cáo mang lại. Làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp mình để thúc đẩy đơn hàng hiệu quả hơn.

  • Quà tặng đó phải hữu dụng với khách hàng: Bạn sẽ làm cho khách hàng mình vô cùng thích thú khi được tặng một món quà hữu dụng khi tham gia một sự kiện nào đó. Món quà đó không chỉ làm họ ngạc nhiên mà sẽ vô cùng trân trọng, và đánh giá cao về doanh nghiệp mình.

  • Tặng quà miễn phí, không ràng buộc điều kiện gì: Khách hàng của bạn sẽ vô cùng khó chịu nếu bị bất cứ một điều kiện gì ràng buộc họ, và có thể sẽ không nhận quà tặng từ doanh nghiệp mình. Thế nên, cách quan tâm khách hàng tốt nhất, là nên tặng quà miễn phí cho họ cảm thấy thoải mái nhất.

​​​​​​​Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ hơn về các vấn đề liên quan đến quà tặng quảng cáo. Bạn có thể sử dụng một số vật phẩm để làm quà tặng cho khách hàng như: cốc, móc khóa, túi xách, áo, nón,... Hoặc cũng có thể sử dụng các loại bút và sổ để làm quà tặng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889