In huy hiệu đang trở thành một xu hướng mới hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đã áp dụng hình thức này như một công cụ truyền thông hiệu quả. Bài viết sau sẽ chia sẻ về huy hiệu cài áo và những tác dụng của chúng đối với doanh nghiệp là gì. 

 

Huy hiệu cài áo là gì?

Huy hiệu cài áo là một vật nhỏ mang ý nghĩa nhất định gắn trên ngực. Đó không chỉ đơn giản là vật trang trí mà còn là một dạng biểu tượng độc đáo. Huy hiệu được thiết kế đa dạng mang dấu ấn riêng tượng trưng cho một cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể… Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị, huy hiệu cài áo thường có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước khác nhau.

Tác dụng của huy hiệu cài áo đối với doanh nghiệp

Huy hiệu là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Mỗi huy hiệu cài áo đều thể hiện đầy đủ nội dung, thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm giúp doanh nghiệp khẳng định tên tuổi. Đồng thời, huy hiệu cài áo cũng thể hiện được phong cách, cá tính doanh nghiệp.

Huy hiệu được sản xuất theo yêu cầu sẽ mang những đặc điểm độc quyền nên các công ty có thể tạo nên sự nhận diện thương hiệu cho mình. Chỉ cần nhìn vào logo, hình ảnh trên huy hiệu là khách hàng có thể phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Huy hiệu mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu 

Hiện nay, thay vì phát đồng phục, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách in huy hiệu cho nhân viên. Mỗi nhân viên trong giờ hành chính đều đeo huy hiệu cài áo có in logo hoặc tên công ty. Điều đó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Thông qua logo, màu sắc, thiết kế của huy hiệu, doanh nghiệp sẽ có thể truyền tải thông điệp của đơn vị mình đến khách hàng một cách tinh tế, lịch thiệp nhất.

Huy hiệu cho thấy sự đoàn kết trong một tập thể

Chiếc huy hiệu nhỏ gọn nhưng lại có thể đại diện cho cả một thương hiệu. Trong chương trình tổng kết hay lễ kỷ niệm thành lập công ty, khi toàn bộ nhân viên cùng đeo huy hiệu cài áo, khách hàng sẽ cảm thấy được sự gắn bó và thống nhất trong doanh nghiệp của bạn.

Huy hiệu cũng giúp mỗi nhân viên cảm nhận được mình là một thành viên trong đại gia đình doanh nghiệp. Chiếc huy hiệu sang trọng sẽ đem lại niềm tự hào và vinh dự cho mỗi cá nhân. Từ đó, họ sẽ ý thức được trách nhiệm và cùng nhau tương trợ, phấn đấu vì mục tiêu chung.

Như vậy, có thể thấy một chiếc huy hiệu cài áo càng sang trọng, độc đáo thì càng thể hiện được đẳng cấp vượt trội trong hình ảnh cũng như tổ chức cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp chưa có được mẫu huy hiệu ưng ý, hãy liên hệ Quà Tặng Đức Minh để được tư vấn và thiết kế mẫu huy hiệu phù hợp, ấn tượng với giá cả phải chăng.

Ý Tưởng Vàng luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến để cho ra đời những mẫu huy hiệu cài áo, huy hiệu ba lô bền đẹp và tinh xảo nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm khác như huy chươngbiểu trưng phục vụ cho các sự kiện vinh danh của doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889