biểu trưng pha lê hà nội

Khi nhắc tới những món quà tặng doanh nghiệp hay cho người đạt thành tích xuất sắc thì người ta đều nghĩ ngay đến biểu trưng pha lê. Nhu cầu của khách hàng về sản phẩm rất lớn theo từng năm. Vậy nên ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về món quà tặng ý nghĩa này nhé!

Biểu trưng pha lê là sản phẩm, quà tặng cho doanh nghiệp được làm bằng pha lê cao cấp và được làm từ nhiều loại pha lê màu sắc khác nhau, biểu trưng chính là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Biểu trưng pha lê đế gỗ

Biểu trưng pha lê (kỷ niệm chương pha lê) là những khối tinh thể long lanh, trong suốt. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng trở nên phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn, với nhiều hình dáng khác nhau. Mang ý nghĩa tốt đẹp, bề ngoài sang trọng. Vì vậy, biểu trưng pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức hay từng cá nhân.

Những ưu điểm nổi bật về món quà tặng biểu trưng pha lê

  • Sản phẩm quà tặng pha lê sang trọng, độc đáo và đa dạng phong phú về mẫu mã.
  • Quà tặng pha lê được dùng làm món quà để tặng đối tác, khách hàng nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ giao hữu giữa doanh nghiệp với khách hàng.
  • Biểu trưng làm bằng pha lê có độ bắt sáng rất cao, rất nhạy với ánh sáng lạnh hấp thụ linh khí tốt đem lại sự thịnh vượng.
  • Quà tặng có nhiều mẫu mã đa dạng mang nhiều ý nghĩa khác nhau phù hợp với đích sử dụng của sự kiện, hội nghị, dịp lễ, vinh danh
  • Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp cả hình ảnh lẫn thương hiệu như in, khắc, khắc 3D có độ bền vĩnh cửu.

Biểu trưng pha lê bát giác

Bí quyết chọn được món quà tặng đại hội đảng biểu trưng pha lê

Những sản phẩm quà tặng làm từ chất liệu pha lê trở thành quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Những mẫu kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, nhựa, gỗ, bạc, pha lê, …

Tuy nhiên, những chiếc kỷ niệm chương làm bằng pha lê được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Để mua được quà tặng đại hội đảng kỷ niệm chương pha lê phù hợp, thì bạn cần chú ý 4 điều sau:

Lựa chọn theo yếu tố phong thủy:

Xưa nay trong tâm thức người Việt ta luôn quan niệm theo hướng tâm linh đặc biệt đối với những doanh nghiệp bởi vậy khi chọn những kỉ niệm chương pha lê chúng ta nên chú ý đến yếu tố phong thủy.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần lớn lao, món quà nhỏ thể hiện thành ý lớn. Người nhận quà sẽ cảm thấy vui vẻ được quan tâm bởi nhận được món quà phù hợp cung mệnh của họ.

Biểu trưng pha lê đế gỗ

Chọn theo xu hướng, nhu cầu sử dụng

Bí quyết chọn kỷ niệm chương pha lê độc đáo còn nằm ở xu hướng, những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê được coi là độc đẹp khi nó phù hợp với đối tượng được tặng, phù hợp với buổi lễ kỷ niệm.

Chẳng hạn món kỷ niệm chương pha lê phù hợp dành tặng cho ngày thành lập công ty là bộ số kỷ niệm chương pha lê, nhìn con số trên bộ lỷ niệm chương mà người ta biết đến lịch sử hình thành của công ty bạn.

Hay bộ kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm được dành cho những người lãnh đạo ưu tú…hi vọng sẽ trèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt mọi khó khăn chông gai để đạt đến bến bờ thành công.

Biểu trưng pha lê ngôi sao

Ý nghĩa của biểu trưng pha lê

Pha lê là tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt và sang trọng. Trong phong thủy, pha lê là biểu tượng mang đến những điều tốt lành. Nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu. Không những thế pha lê còn rất thu hút ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ mang tới cho bạn một nguồn năng lượng sống mới cho học tập và công việc của bạn.

Việc đặt một biểu trưng pha lê ở trên bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng bình yên và tài lộc cho bạn. Nếu bạn đang không biết tìm một mẫu quà tặng để bàn hoặc các tặng phẩm vinh danh như thế nào? Vậy thì quà tặng pha lê sẽ là món quà số một dành cho bạn để trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân

Với thương hiệu Quà tặng Đức Minh đã gây dựng, sản phẩm Biểu trưng pha lê của chúng tôi được khắc laser, in UV công nghệ cao để cho ra những thành phẩm đảm bảo độ sắc nét, mang tính thẩm mỹ và nguyên vẹn vẻ tinh tế của pha lê.

Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm khác, bạn vui lòng ấn vào đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0987.256.889

Email: quatangducminh@gmail.vn

Bạn đang xem: biểu trưng pha lê hà nội
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889