Biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê là một khối tinh thể trong suốt, long lanh và rắn chắc. Qua bàn tay điêu khắc đầy tỉ mỉ của những người thợ. Biểu trưng này trở nên phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn rất nhiều so với vật liệu khác như gõ, mica,…. Chúng mang đến ý nghĩa tốt đẹp với bề ngoài sang trọng lịch sự và mức giá phải chăng. Biểu trưng pha lê chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bất cứ cơ quan, xí nghiệp hay tổ chức nào. Hiện nay, người ta cũng đã ứng dụng pha lê vào việc sản xuất quà tặng, đồ lưu niệm.

bieu trung pha le

Pha lê là tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt và sang trọng. Trong phong thủy, pha lê là biểu tượng mang đến những điều tốt lành. Nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu. Không những thế pha lê còn rất thu hút ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ mang tới cho bạn một nguồn năng lượng sống mới cho học tập và công việc của bạn.

ky niem chuong pha le

Việc đặt một biểu trưng pha lê ở trên bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng bình yên và tài lộc cho bạn. Nếu bạn đang không biết tìm một mẫu quà tặng để bàn hoặc các tặng phẩm vinh danh như thế nào? Vậy thì quà tặng pha lê sẽ là món quà số một dành cho bạn để trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

ky niem chuong pha le

Do đó, ngoài dùng làm biểu trưng, người ta cũng ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống hằng ngày. Chẳng hạn như dùng trang trí nhà cửa, làm quà tặng pha lê gửi cho người thân, bạn bè. Hay dùng làm các vật dụng hằng ngày như ly tách uống nước, tranh, quả cầu pha lê, chặn giấy pha lê…

Với thương hiệu Quà tặng Đức Minh đã gây dựng, sản phẩm Biểu trưng pha lê của chúng tôi được khắc laser, in UV công nghệ cao để cho ra những thành phẩm đảm bảo độ sắc nét, mang tính thẩm mỹ và nguyên vẹn vẻ tinh tế của pha lê.

Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm khác, bạn vui lòng ấn vào đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0987.256.889

Email: quatangducminh@gmail.vn

 

Bạn đang xem: Biểu trưng pha lê
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889