Những chiếc huy hiệu cài áo độc đáo trên áo các đại biểu hội nghị APEC

Tất cả những huy hiệu đồng ăn mòn đó đều là sản phẩm từ khối óc và bàn tay khéo léo của những người thợ, là những chiếc huy hiệu cài áo đẹp và sang trọng được mạ vàng 18K. giữa huy hiệu là một viên đá, có 4 màu

Liên hệ: quatangducminh.vn đặt hàng để được hỗ trợ tốt nhất!

Tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, trong vòng 1 tuần từ ngày 6/11 – 11/11/2017 ở Đà Nẵng, hơn 300 đại biểu cấp cao trong số hàng chục nghìn đại biểu từ các nền kinh tế tham dự các hội nghị đa phương đều mang trên ngực một huy hiệu sáng lấp lánh.

Tất cả những huy hiêu đó đều là sản phẩm từ khối óc và bàn tay khéo léo của những người thợ kim hoàn Việt Nam. Đó là những chiếc huy hiệu cài áo đẹp và sang trọng, được mạ vàng 18K. Ở giữa huy hiệu là một viên đá Swarovski, có 4 màu cho 4 nhóm. liên hệ: quatangducminh.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Huy hiệu vàng gắn đá xanh dương sapphire là dành cho 21 lãnh đạo nền kinh tế, huy hiệu vàng gắn đá đỏ Ruby dành cho phu nhân phu quân của các lãnh đạo, huy hiệu trắng gắn đá màu xanh lá peridot dành tặng các bộ trưởng và huy hiệu trắng gắn đá màu vàng citrine dành tặng các quan chức cao cấp SOM.

huy hiệu cài áo hội nghị apec

Mẫu huy hiệu của các đại biểu APEC được thiết kế từ logo biểu trưng của Năm APEC Việt Nam 2017, tượng trưng cho 21 nền kinh tế năng động, được cách điệu từ họa tiết đàn chim Lạc bay, một biểu tượng trên trống đồng Đông Sơn của Việt Nam, tôn vinh bản sắc và vinh tinh hoa văn hóa Việt Nam

làm huy hiệu giá rẻ

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC 2017 đã đánh giá cao đóng góp của các nhà tài trợ cho APEC 2017 và nhấn mạnh việc Việt Nam là nước chủ nhà APEC 2017 đã thể hiện sự chủ động, tích cực hội nhập quốc tế, là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế và cũng là dịp để cho thế giới thấy một đất nước Việt Nam năng động, phát triển mạnh mẽ và đặc biệt là các doanh nghiệp của Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.

huy hieeujcaif áo cho hội nghị apec

Ngoài các đại biểu là lãnh đạo cấp cao, tuần lễ cấp cao APEC 2017 cũng đã đón hơn 2.000 đại diện doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương tới Việt Nam. Hàng trăm thỏa thuận kinh tế trị giá hơn 20 tỷ đô-la đã được ký kết trong dịp này.

Bạn đang xem: Những chiếc huy hiệu cài áo độc đáo trên áo các đại biểu hội nghị APEC
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889