Ý nghĩa của tranh mạ vàng

Ý NGHĨA CỦA TRANH MẠ VÀNG

Nếu bạn đang phân vân về món quà hàm chứa thông điệp, hay cho những dịp kỉ niệm đặc biệt, chúng tôi - Công ty Quà tặng Đức Minh rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn những sản phẩm tranh mạ vàng sau đây. Mời quý bạn cùng xem.

1. Quà tặng mạ vàng

Đầu tiên, Quà tặng Đức Minh xin giới thiệu với quý khách dòng sản phẩm được mạ vàng cao cấp, đẹp mắt, phù hợp cho trang trí nhà cửa, văn phòng; hay làm quà tặng người thân, đối tác, các vị lãnh đạo.

Tranh hoa sen mạ vàng.

Chúng ta hẳn biết hình ảnh bông sen luôn liền kề với đời sống con người Việt Nam. Từ những vần thơ, ca dao, bức họa hay cả thú ướp chè đều rất chuộng. Sen mảnh mai, tinh khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” đã thể hiện sức sống mãnh liệt, tinh thần vươn lên tự chính nó, cũng như hàm cho cách sống mạnh mẽ, quả cảm của con người nước Nam trải suốt vài nghìn năm.

Bên cạnh sự thân thuộc đời sống, sen còn là hình ảnh đi liền với Phật giáo. Ta thường thấy những bông sen vào độ mãn khai được dùng làm tòa ngự cho các vị Phật; bởi lẽ sen mang hương thanh nhẹ, tính thuần khiết và hồn nhiên.

Tranh hoa sen mạ vàng.

Vậy nên chúng tôi muốn đề xuất đến quý khách dòng tranh này; tranh sen được treo trong phòng như một cách giúp tâm hồn ta thanh tịnh, thư giãn.

Ngoài ra, Quà tặng Đức Minh còn cung cấp những tranh hình thù khác như tranh chữ Tâm, hổ phú quý, đôi hạc và cả tượng mạ vàng.

Quý bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của tranh mạ vàng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889