Làm biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê

BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Biểu trưng pha lê – Biểu trưng là một yếu tố đồ họa bao gồm kí hiệu, chữ hiển thị, biểu tượng, hình tượng… kết hợp với cách thức thể hiện, tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện, một ngày lễ, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Trong quá trình hoạt động quảng bá, biểu trưng chính là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê (kỷ niệm chương pha lê) là những khối tinh thể long lanh, trong suốt. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng trở nên phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn với nhiều hình dáng khác nhau. Ý nghĩa tốt đẹp, bề ngoài sang trọng, giá thành phải chăng, ngày nay, người ta thường ứng dụng pha lê vào sản xuất quà tặng. Biểu trưng pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức hay từng cá nhân.

Biểu trưng pha lê

Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Không những thế pha lê còn thu hút ánh nắng, mang theo nguồn năng lượng sống cho góc học tập và làm việc của bạn. Do đó, người ta thường ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống như trang trí nhà cửa, làm quà tặng pha lê cho bạn bè, người thân, làm các vật dụng hằng ngày như ly tách, tranh, ảnh pha lê, biểu trưng pha lê, quả cầu pha lê, chặn giấy pha lê…

1. DÙNG LÀM ĐỒ TRANG TRÍ

Đúng như tên gọi của nó, Kỷ niệm chương pha lê có thể dùng để trang trí trên bàn học, bàn làm việc của bạn. Nhiều người cho rằng sản phẩm này khó có thể dùng làm đồ trang trí vì không phải phong cách nào cũng có thể phù hợp. Tuy nhiên, trên thực tế dùng biểu trưng pha lê trang trí cho phong cách từ Á đến Âu đều vô cùng tinh tế. Đặc biệt, với phong cách hiện đại, biểu trưng pha lê tinh tế có thể kết hợp với các loại bàn ghế kính trong để làm nổi bật nét hiện đại của không gian làm việc. Bạn cũng có thể đặt những sản phẩm này trong tủ kính cùng những biểu trưng khác để tạo nên một góc mới mẻ cho căn phòng.

Biểu trưng pha lê

2. DÙNG LÀM QUÀ TẶNG

Cùng với việc dùng làm đồ trang trí, biểu trưng pha lê có thể dùng làm quà tặng với nhiều ý nghĩa khác nhau. Về ý nghĩa tình yêu, pha lê biểu trưng cho tình yêu bền vững, trong sáng và thủy chung. Trong tình bạn, biểu trưng pha lê làm quà tặng với ý nghĩa niềm tin trong tình cảm bạn bè. Hơn hết, sử dụng sản phẩm này làm quà cho sếp, đồng nghiệp có ý nghĩa phong thủy rất tốt, vì vậy nhiều doanh nghiệp hiện nay thường dùng sản phẩm này làm quà tặng cho đối tác của mình. Các loại cúp pha lê hiện nay cũng dùng biểu trưng pha lê bởi vẻ đẹp bền lâu và ý nghĩa to lớn mà sản phẩm này mang lại.

Biểu trưng pha lê

3. VỀ PHONG THỦY

Pha lê được cho là biểu tượng của điềm tốt, mang đến sự điều hòa về tâm trạng cho con người. Khi sử dụng biểu trưng cũng vậy, nó sẽ giúp các mối quan hệ được tăng cường, trừ tà và giảm căng thẳng.

Như vậy, với việc sử dụng Biểu trưng pha lê, bạn vừa có thể trang trí cho căn phòng của mình, vừa có thể dùng làm quà tặng cho người khác. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm này theo yêu cầu của mình, hãy liên hiện với chúng tôi

  • Địa chỉ: Số 7 ngõ 309 TDP Bình Minh, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0987 256 889
  • Email: quatangducminh@gmail.vn
Bạn đang xem: Làm biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889