Làm huy hiệu cài áo, in huy hiệu giá rẻ tại hà nội

HUY HIỆU CÀI ÁO

Ngoài những chiếc áo được sản xuất theo hình ảnh nhóm, tổ chức, công ty - thì huy hiệu cũng xem như một vật biểu trưng cho tinh thần tập thể thế vậy. Huy hiệu dáng nhỏ gọn, được chế tác tinh xảo, đẹp mắt, vả còn hàm chứa hết thảy ý nghĩa in khắc trên nó như biểu tượng logo, tên công ty, khẩu hiệu đại diện.

Huy hiệu mặt trận tổ quốc chất liệu đồng

Với thương hiệu quà tặng Đức Minh, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách những mẫu huy hiệu đa kiểu dáng, chất liệu khác nhau như:

- Về kiểu dáng: với nhiều mẫu mã để chọn lựa kể từ hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, đa giác, elip hay cả hình kết hợp.

- Về chất liệu: thì gồm những loại như đồng (đồng mạ vàng, in theo công nghệ ăn mòn, bề mặt trơn; hoặc đổ màu dập nổi), nhôm, nhựa, mica, inox hay chất liệu kết hợp.

- Về cách thức: được thiết kế dưới dạng cài ghim bướm, chốt nam châm và khuy nút.

Huy hiệu công ty rượu Kinh Bắc

Phía Đức Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thảo luận về ý tưởng để đưa ra những mẫu mã đẹp mắt, vừa lòng quý khách nhất; ngoài ra, bản thiết kế phác thảo gửi đến quý khách sẽ không tính thêm chi phí. Với thương hiệu đã gây dựng, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với quý khách về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ.

Huy hiệu trường đại học xây dựng

Ngoài ra, để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác, bạn vui lòng hãy ấn vào đây:

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0987.256.889

Email: quatangducminh@gmail.vn

Bạn đang xem: Làm huy hiệu cài áo, in huy hiệu giá rẻ tại hà nội
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889