NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG THỂ HIỆN THÔNG ĐIỆP CỦA ĐẢNG

Xem Thêm Các Mẫu Quà Tặng Đại Hội Dưới Đây:

Quà Tặng Đại Hội Đảng - Cặp Da Cao Cấp | Quà Tặng Đức Minh.
Quà Tặng Đại Hội Đảng - CÚP Biểu Trưng Kỷ Niệm Chương | Quà Tặng Đức Minh.

NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG THỂ HIỆN THÔNG ĐIỆP CỦA ĐẢNG

Quà Đại Hội Đảng là những vật phẩm lưu niệm dành tặng cho các đại biểu về dự đại hội và phục vụ cho kỳ họp đại hội đảng là một phần không thể thiếu giúp Đại Hội 2020-  2022 thêm Trang trọng, Ý nghĩa và Thành công hơn rất nhiều.
Quà Tặng Đại Biểu rất quan trọng, nó phải thể hiện thông điệp vừa ý nghĩa và đúng với đường lối của Đảng và còn cho thấy sự tinh tế của ban tổ chức.
Quà Đại Hội cũng là vật phẩm lưu lại thành tích của những Đảng viên những cá nhân tiêu biểu trong công cuộc xây dựng Đảng bộ các cấp Trong sạch , Vững mạnh.

Quà Tặng Đại Hội 2020 2025
Quà Tặng Đại Hội Danh Cho Các Đảng Viên dự đại hội đảng thường là:
Những kỷ vật lưu niệm như: Tượng Bác Hồ Pha Lê 3D,  Kỷ Niệm Chương, Biểu trưng Phale, Cúp Vinh Danh,  Huy Hiệu Cờ Đảng Cái Áo. và còn rất nhiều các quà tặng khác như các quà tặng như: Cặp Đại Hội, Bút , Đồng hồ, Âm chén, Ly cốc ...
 QUÀ TẶNG ĐỨC MINH xin gửi đến khối hành chính sự nghiệp các cấp đảng bộ những Mẫu Quà Tặng Đảng Bộ nhiệm kỳ 2020-2025 những Kỷ vật Trang trọng, Ý nghĩa truyền tải tư tưởng của Lãnh Đạo và thể hiện thông điệp của Đảng cũng như thể hiện được sự tinh tế của ban tổ chức và hợp với các đại biểu Đảng viên.

QUÀ TẶNG TƯỢNG BÁC HỒ PHA LÊ 3D ĐỂ BÀN LÀM VIỆC-  QUÀ TẶNG ĐẠI BIỂU TẶNG CÁC ĐẢNG VIÊN CÓ THÀNH TÍCH TRONG NHIỆM KỲ

- Chủ Tịch Hồ Chí Minh người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, vị lãnh tụ giải phóng dân tộc kính yêu, người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh đem lập Hòa bình, Độc lập và Tự do cho dân tộc.

https://youtu.be/vux4q8qHFds

-  Ảnh chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh 3D khắc trong khối Pha Lê sẽ là món quà thông điệp ý nghĩa để tri ân dành tặng đến tặng các đảng viên có thành tích trong nhiệm kỳ cũng như Ban chấp hành Đảng nhiệm kỳ cũ.

-  Quà Tặng Bác Hồ Pha lê 3D thể hiện đc tinh thần tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng Đảng cũng như thể hiện đc sự tôn kính đổi với Lãnh tụ, người sáng lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.


KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẠI HỘI ĐẢNG- VẬT CHỨNG ĐỂ LƯU LẠI THÀNH TÍCH CỦA NHỮNG CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG CUỘC XÂY DỰNG ĐẢNG​


Quà Tặng Kỷ Niệm Chương là một kỷ vật không thể thiếu trong các đại hôi  hay những chương trình sự kiện , nó được sử dụng để tôn vinh hay vinh danh những cá nhân những tập thể điển hình tiên tiến xuất sắc nó là vật phẩm truyển tải được những giá trị về tình thần vô cùng to lớn và ý nghĩa.

Quà Tặng Đại Hội Ky Niem Chương Pha Lê
CÚP VINH DANH ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ-  TRI ÂN DÀNH TẶNG ĐẾN BAN CHẤP HÀNH


Chiếc cúp không chỉ là vinh danh những thắng lợi, nó còn là món quà dành tặng cho những cá nhân, tập thể có sự cống hiến to lớn, đạt những thành tích xuất sắc trong công việc hoặc cuộc thi đua.

Khi nhận được cúp không những là vinh quang mà còn biểu trưng cho thành quả của một quá trình lao động và công sức cố gắng của những cá nhân những tập thể những đảng viên đảng bộ tiêu biểu trong công cuộc xây dựng Đảng trong một thời gian nhiệm kỳ.


HUY HIỆU CỜ ĐẢNG CÁI ÁO DÀNH CHO CÁC ĐẠI BIỂU HỌP ĐẠI HỘI

Chiếc Huy Hiệu Đảng cái ngức áo đại biểu dự đại hội đảng. Huy Hiệu mang hình cờ chữ nhật hình lá cờ tung bay với hình ảnh búa, liềm vắt ngang đặt ở chính giữa lá cờ biểu tượng cho một đoàn thể Đảng vững mạnh Đại hội đảng thành công;

Quà Tặng Đại Hôi Huy Hiệu Cài Áo


CẶP TẶNG ĐẠI BIỂU

Cặp đại hội tặng đại biểu dự đại hội đảng.Trong các kỳ họp đại hội đảng cặp là vật dụng cực kỳ thiết yếu nên thường được ban tổ chức lựa chọn làm quà tặng cho cán bộ, đảng viên. Món quà này rất thiết thực với như cầu của một buổi họp quan trọng.

Quà Tặng Đại Hội Cặp Da Đại Hội

QUÀ TẶNG ĐẠI BIỂU CAO CẤP

Quà Tặng Hoàng Gia xin gợi ý những mẫu quà tặng đặc biệt được sử dụng cho kỳ đại hội 2020 đang rất được ưa chuộng như Kỷ niệm chương đại hội, Quà Tặng Đại Hội, Quà biếu đại biểu, Quà tặng đại biểu, Quà lưu niệm đại hội, mẫu quà tặng đại hội, Quà tặng đại hội đảng  13, báo giá quà tặng đại hội đảng, Kỷ niệm chương lưu niệm đại hội đảng, Biêu trưng đại hội đảng, quà tặng đại hội mặt trận, in quà tặng đại hội đảng

Xem Thêm Các Mẫu Quà Tặng Đại Hội Dưới Đây:

Quà Tặng Đại Hội Đảng - Cặp Da Cao Cấp | Quà Tặng Đức Minh.
Quà Tặng Đại Hội Đảng - CÚP Biểu Trưng Kỷ Niệm Chương | Quà Tặng Đức Minh.
Quà Tặng Đại Hội Đảng - Tượng Bác Hồ Pha Lê 3D Để Bàn | Quà Tặng Đức Minh.
Quà tặng đại hội đảng - huy hiệu lá cờ đảng | Quà Tặng Đức Minh.

Bạn đang xem: NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG THỂ HIỆN THÔNG ĐIỆP CỦA ĐẢNG
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889