Làm Huy Hiệu Cài Áo Bằng Công Nghệ Đồng Ăn Mòn Tiên Tiến

quatangducminh.vn Làm Huy Hiệu Cài Áo uy tín nhất miền bắc

Miễn phí thiết kế 
Tư vấn lựa chọn được phương án sản xuất Huy hiệu tối ưu nhất ( Ăn mòn đổ màu hoặc Đúc nổi ) dựa trên mẫu thực tế và Logo của Quý Doanh nghiệp.
Miễn phí giao hàng
Làm mẫu thực tế ( Nếu quý khách hàng yêu cầu ).

Trong 3 loại Huy Hiệu phổ biến nhất trên thị trường là Huy Hiệu Nhựa, Huy Hiệu Mica, Huy Hiệu Inox thì Huy Hiệu Ăn MònHuy Hiệu Dập Nổi là 2 loại được nhiều Công Ty Hàng Đầu sử dụng nhiều nhất bởi:

Sự Sang Trọng
Sắc xảo trong từng chi tiết
Mang đến độ bền cao và thời gian sử dụng dài.
Khác với Huy Hiệu Cài Áo In Offset thì việc sản xuất 2 loại Huy Hiệu Đồng Ăn MònHuy Hiệu Dập Nổi cũng đòi hỏi những quy trình phức tạp hơn. Bên cạnh đó, việc sản xuất trong nước nhiều lúc vẫn chưa đáp ứng đủ đòi hỏi của những Công Ty Lớn vì thế đôi lúc có những mẫu Huy Hiệu bắt buộc phải gia công ở nước ngoài.

Huy Hiệu Đồng Ăn Mòn Cài Áo

Huy hiệu đồng ăn mòn giờ đây đã được sử dụng rất rộng rãi trong các sự kiện quan trọng. Các cơ quan, đoàn thể thường đeo huy hiệu trong các dịp lễ trọng đại để tưởng nhớ đến một mốc lịch sử trọng đại nào đó. Huy hiệu đồng ăn mòn còn được dùng làm quà tặng cho các cán bộ tham dự đại hội đó. Đó chính là món ăn tinh thần mang giá trị và ý nghĩa rất sâu xa cho khách mời nhận được món quà này.

Đặc điểm của Huy hiệu đồng ăn mòn:

Huy hiệu đồng ăn mòn được sử dụng công nghệ ăn mòn, đổ màu sơn, phủ thủy tinh hữu cơ sẽ giúp cho bề mặt huy hiệu được bảo vệ chống ôxi hóa.
Biểu hiện được chiều sâu của sản phẩm, vì mọi chi tiết cần nổi bật sẽ được khắc nổi.
Với những yêu cầu cần độ tinh xảo, sự chuyên nghiệp cao thì huy hiệu đồng ăn mòn hiện nay đang giữ vị trí số 1 trên thị trường vì những ưu điểm khác biệt.

Huy Hiệu Cài Áo Đồng Ăn Mòn Mạ Phủ Vàng 24k

Có huy hiệu đồng ăn mòn mạ vàng và không mạ vàng. Sản phẩm mạ vàng nhìn sẽ có độ bóng bẩy hơn và độ bền cao cao

Ứng dụng của Huy hiệu đồng ăn mòn:

Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn được các cơ quan, đoàn thể sử dụng thay cho bảng tên bằng hình thức khắc logo của công ty lên đó
Huy hiệu đồng ăn mòn còn được sử dụng trong mục đích làm quà tặng biểu dương cho các cá nhân trong đoàn thể, doanh nghiệp có thành tích nổi bật

Làm huy hieu cai ao dong an mon huy hieu dap noi

Chất liệu: Đồng hợp kim
Độ dày: 1.5 mm
Quy cách: Tạo khuôn theo market, dập nổi đổ màu, nền màu, mạ vàng đồng 24k, Phủ thuỷ tinh hữu cơ. Mỗi sản phẩm kèm túi nilon ( Hoặc Hộp theo yêu cầu riêng )
Mặt sau: Ghim Bấm

Công nghệ sản xuất Huy Hiệu Cài Áo dập nổi

Huy hiệu tại Quà Tặng Đức Minh được chế tác bằng nhiều công nghệ mới và hiện đại. Sản phẩm bền, đẹp, giá thành cạnh tranh so với nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường.
Với chất liệu bằng kim loại, chúng tôi sử dụng công nghệ dập nổi nền sần để chiếc huy hiệu thêm đặc biệt và đẹp hơn.
Ngoài ra, để chiếc huy hiệu đẹp và độc đáo hơn chúng tôi còn sử dụng công nghệ in ảnh phủ thủy tinh hữu cơ (trên sản phẩm được làm từ nhựa cứng). Sản phẩm sẽ trở nên bóng sáng và có màu bắt mắt hơn.

Chất lượng sản phẩm

Quà Tặng Đức Minh Cam kết mang đến tay quý khách những chiếc huy hiệu đạt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo độ bền đẹp về màu sắc, mẫu mã đúng như yêu cầu của quý khách

Liên hệ ngay với Quà Tặng Đức Minh để được:

Miễn phí thiết kế 
Tư vấn lựa chọn được phương án sản xuất Huy hiệu tối ưu nhất ( Ăn mòn đổ màu hoặc Đúc nổi ) dựa trên mẫu thực tế và Logo của Quý Doanh nghiệp.
Miễn phí giao hàng
Làm mẫu thực tế ( Nếu quý khách hàng yêu cầu ).

Nếu bạn qua tâm đến các sản phẩm khác do Quà Tặng Đức Minh sản xuất

Quà Tặng Biểu Trưng Pha Lê
Quà Tặng Biểu Trưng Kỷ Niệm Chương
Quà Tặng Biểu Trưng Gỗ - Đồng
Quà Tặng Bảng Vinh Danh - Gỗ - Đồng
Quà Tặng Huy Chương

Để làm Huy Hiệu Cài Áo theo yêu cầu của mình, bạn vui lòng liên hệ Công Ty Quà Tặng Đức Đức Minh. SDT: 0987 256 889 / hoặc 0916 09 03 50

Bạn đang xem: Làm Huy Hiệu Cài Áo Bằng Công Nghệ Đồng Ăn Mòn Tiên Tiến
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889