Được 'trả lại sự trong sạch', Vy Oanh lên tiếng cảnh cáo: 'Ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục'

Nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết cô hạnh phúc khi được trả lại sự trong sạch sau một năm chịu nhiều thị phi.
Chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng 27/3, ca sĩ Vy Oanh không giấu được niềm vui mừng khi lùm xùm thị phi giữa cô và nữ CEO Đại Nam đã dần được làm rõ.

Cụ thể, Vy Oanh cho biết cô cùng luật sư đã làm việc với cơ quan điều tra và nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm với bà Nguyễn Phương Hằng. Giọng ca Đồng xanh bày tỏ sự biết ơn đối với cơ quan ban ngành về kết quả nhận được.
Vy Oanh bộc bạch: "Tôi thật sự rất hạnh phúc vì được sống trong một đất nước Việt Nam thượng tôn Pháp Luật đã không bỏ lọt tội phạm, tạo niềm tin tuyệt đối cho bản thân tôi và nhân dân, đã trả lại cho tôi sự trong sạch mà tôi đã phải chiến đấu miệt mài 1 năm qua dù cũng có những lúc vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình của mình bị mang ra chà đạp".

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng gửi lời cảm ơn ông xã, người đã đồng hành cùng cô trên chặng đường đời. "Cảm ơn gia đình, nhất là ông xã - người đàn ông lớn nhất của đời em luôn bên cạnh động viên em. Cảm ơn tất cả những khán giả yêu thương", nữ ca sĩ viết.
Mặt khác, sau vụ việc trên, nữ ca sĩ cũng lên tiếng cảnh cáo, nhắc nhở những đối tượng có hành vi bôi nhọ cô. Vy Oanh đanh thép: "Tôi cảnh cáo những người vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, bất chấp kết quả của cơ quan điều tra thì tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp. Gương trước mắt, đồng phạm cũng sẽ không thoát, ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục nhé!".

Được 'trả lại sự trong sạch', Vy Oanh lên tiếng cảnh cáo: 'Ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục'
Trước đó vào tối 24/3, thông tin nữ CEO Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017, đã gây xôn xao dư luận. Hiện vụ việc này vẫn thu hút sự quan tâm từ công chúng

Bạn đang xem: Được 'trả lại sự trong sạch', Vy Oanh lên tiếng cảnh cáo: 'Ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục'
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889