Hai nữ sinh Huế lao vào 'quyết đấu' giữa phố rồi… bắt tay làm hòa.

Hai nữ sinh Huế lao vào 'quyết đấu' giữa phố rồi… bắt tay làm hòa.
Xem Trên Youtube


Chiều 16/3, Phòng GD&ĐT TP Huế cho biết, vừa nhận được thông tin báo cáo từ Trường THCS Nguyễn Chí Diểu về việc hai nữ sinh của trường này lao vào đánh nhau quyết liệt ngay giữa đường phố vào ban ngày.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau quyết liệt giữa đường phố vào ban ngày. Qua xác minh, hai nữ sinh này hiện học lớp 9 và lớp 7 Trường THCS Nguyễn Chí Diểu (TP Huế).
Danh tính hai nữ sinh đánh nhau được xác định là Phạm Trần G.T. (học lớp 7/5) và Lê Cát B.Q. (học lớp 9/5, cùng Trường THCS Nguyễn Chí Diểu). Sự việc xảy ra vào buổi chiều, tại một đường phố thuộc khu quy hoạch mới Bàu Vá (phường Phường Đúc, TP Huế).

Theo đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Chí Diểu, giữa em T. và Q. trước đó từng có xích mích, lên mạng xã hội nói xấu nhau. Sau đó, T. và Q. đã có trao đổi qua tin nhắn qua lại và đã làm hòa với nhau.

Tuy nhiên, hai em này vẫn hẹn gặp mặt trực tiếp, cũng với mục đích để làm hòa. Tuy nhiên, khi đến điểm hẹn, do bị các bạn nữ đi cùng xung quanh xúi giục “thử đánh nhau xem ai thắng, ai thua", nên T. và Q. đã xông vào "quyết đấu".

Theo nội dung hình ảnh clip do các học sinh khác quay lại và đưa lên mạng xã hội, khi nhiều bạn nữ đi cùng cổ vũ, kích động, T. và Q. đã lao vào giật tóc, túm áo rồi vật nhau ra giữa đường.
Một lãnh đạo nhà trường cho hay, sau khi đánh nhau, hai nữ sinh đã bắt tay làm hòa ngay. Tuy nhiên, qua nắm bắt sự việc, nhà trường đã cho mời hai học sinh này đến làm tường trình, viết bản kiểm điểm, xác định việc làm sai trái, nhận khuyết điểm và hứa không tái phạm.

Nhà trường cũng mời phụ huynh hai học sinh lên gặp, yêu cầu cha mẹ các em phối hợp nắm bắt thông tin, có biện pháp giáo dục và quản lý con cái tốt hơn trong thời gian học sinh không tới trường.

Bạn đang xem: Hai nữ sinh Huế lao vào 'quyết đấu' giữa phố rồi… bắt tay làm hòa.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889