Hiền Hồ: Phong sát?

TP - Những ngày qua cùng với cụm từ “anh em họ nương tựa” thì “phong sát” cũng được nhắc tới nhiều không kém. Cho đến nay, nữ chính trong scandal, Hiền Hồ, vẫn chưa lên tiếng. Cô càng im lặng, càng khiến một bộ phận dư luận sục sôi.

Hiền Hồ từng nói, ngay cả bộ quần áo cô đang mặc trên người đều nhờ nghệ thuật mà có. Cống hiến nghệ thuật và tình yêu của khán giả đã mang lại cho cô tiền bạc. Cho nên, trước hàng loạt những tấm hình làm dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ “lệch chuẩn” của cô khiến khán giả phẫn nộ, cô cần thiết phải giải trình. Đó là sự tôn trọng với người hâm mộ.

Hien Ho Phong Sat

Sự bực tức của một bộ phận khán giả tới đỉnh điểm, khi họ đòi “phong sát” Hiền Hồ. “Phong sát” là cách ứng xử của làng giải trí Hoa ngữ với những nghệ sỹ “dính chàm”. Điển hình là trường hợp của “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng, sau án phạt trốn thuế, đã không có cửa trở lại làng giải trí. Sự trừng phạt khắc nghiệt ấy có sức lan tỏa mạnh mẽ. Nhiều khán giả Việt thấy cần áp dụng “phong sát” trong làng giải trí Việt, để nghệ sỹ nâng cao ý thức giữ gìn hình ảnh sạch.

Trở lại với trường hợp giọng ca “Đừng nói tôi điên”, Á quân Giọng hát Việt 2017. Đến nay, chưa thấy cơ quan chức năng nào đụng đến ồn ào của Hiền Hồ. Một khán giả viết: Tại sao không có đơn vị nào đứng ra giải quyết chuyện Hiền Hồ? Chỉ khi có kết luận điều tra khẳng định Hiền Hồ vi phạm chế độ hôn nhân gia đình, lúc đó mới có thể tính tới “án phạt”.

Qua Tang Dai Hoi Hoi Cuu Chien Binh Vien Nam 2022 2027

Trước áp lực của dư luận, một đơn vị tổ chức biểu diễn mới đây đã “loại” Hiền Hồ ra khỏi chương trình của họ. Nhưng dư luận thì không thể cứ mãi quan tâm Hiền Hồ. Khi ồn ào chìm dần, Hiền Hồ lại có thể tái xuất như chưa có chuyện gì xảy ra.

“Phong sát” là “án phạt” quá nặng nề với nghệ sỹ, nhất là với nghệ sỹ trẻ tuổi, có thực tài. Nhưng có nên “thả nổi” trước những ồn ào liên quan đến tư cách, đạo đức của người nghệ sỹ? (Điều này còn đáng quan tâm hơn nhiều so với việc “soi” nghệ sỹ ăn mặc phản cảm).

Trước đây, đã từng có một ca sỹ lộ ảnh thân thiết với đại gia đã có gia đình. Cô bị các bà mẹ bỉm sữa chỉ trích gay gắt. Nhưng sau một thời gian phẫn nộ, các bà mẹ bỉm sữa cũng mệt, mặc kệ sự đời. Thế là cô trở lại “sáng lòa”. Nhìn vào con đường “đàn chị” đã qua, Hiền Hồ chắc cũng yên tâm phần nào…

Bạn đang xem: Hiền Hồ: Phong sát?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889