Nên tặng qùa gì cho đối tác doanh nghiệp? bí quyết tặng quà nằm ở đây

  •     Đừng nghĩ bạn đã biết họ, nắm bắt được tâm tình, tính cách của họ mà tự tin, đừng tự phụ! cái đó chỉ được 20% thôi, và 20% này, chỉ đủ để chia sẻ với họ, động viên họ, chứ không giải quyết được vấn đề cho họ.
  •     Nên nhớ bạn cần giải quyết nốt 80% còn lại thì mới đủ để ghi 1đ trong mắt họ, còn khi chưa biết họ cần gì? thì con số 20% chỉ đủ an ủi họ.


 Nên tặng quà gì cho doanh nghiệp?” đó là câu hỏi mà bất cứ ai làm kinh doanh cũng cần phải biết! nhưng trước khi có ý định tặng quà, bạn nên thực hiện các bước sau:

#QuaTangDoanhNghiep #TangQuaDoanhNghiep #BiQuyetTangQua


    Tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp, đối tượng sẽ được bạn chọn để tặng quà.
Đối tác kinh doanh của bạn: họ là ai? Họ giúp được gì trong việc kinh doanh của bạn? họ có thực sự  giúp được bạn hay họ chỉ là kẻ khua môi múa mép.

WHO ARE THEY? qua tang doanh nghiep ho la ai

Câu hỏi họ là ai? bạn luôn luôn phải đặt lên trước tiên, họ là người chủ doanh nghiệp hay chỉ là cấp quản lý? họ có thể hỗ trợ gì cho bạn trong kinh doanh, cuộc sống hay kinh nghiệp ngoài xã hội? Nếu bạn không trả lời hay giải đáp được câu hỏi trên thì bạn nên chậm lại để tìm hiểu. Một khi đã xác định được rồi thì tiến hành ngay.

Nếu bạn đã tìm hiểu và biết về tính cách tâm tình họ, liệu ngần ấy thông tin về đối tác, đã đủ để dẫn đến ký kết không?


    ( Đọc ngay để tránh những sai lầm khi tặng quà doanh nghiệp )

Tính cách, sở thích, tâm tình đối tác ra sao? nhu cầu của họ là gì? bạn đã giải đáp được chưa?

    Nếu bạn biết tính cách đối tác, sở thích của đối tác mà không biết họ cần gì thì chưa đủ để kí kết hợp đồng đâu. Vì câu hỏi Họ cần gì? rất quan trọng! bởi cái họ cần đó là giá trị.

Trước khi hỏi họ cần gì hãy xem tặng quà để làm gì? TẠI ĐÂY

  •     Đừng nghĩ bạn đã biết họ, nắm bắt được tâm tình, tính cách của họ mà tự tin, đừng tự phụ! cái đó chỉ được 20% thôi, và 20% này, chỉ đủ để chia sẻ với họ, động viên họ, chứ không giải quyết được vấn đề cho họ.
  •     Nên nhớ bạn cần giải quyết nốt 80% còn lại thì mới đủ để ghi 1đ trong mắt họ, còn khi chưa biết họ cần gì? thì con số 20% chỉ đủ an ủi họ.
  •     Khi bạn biết họ cần gì rồi, thì bạn lại phải tìm cách trao được cái họ cần đến tay họ, và cái họ cần ở đây chính là giá trị, và bạn phải trao giá trị đó vào tay họ, lúc đó bạn mới đủ chỉ tiêu để họ trao lại giá trị của họ.

    Tiếp theo là chọn quà tặng cho doanh nghiệp đối tác. 


    Nên nhớ bạn chọn quà tặng cho đối tác kinh doanh, chứ không phải chọn quà tặng cho chính bản thân bạn! thế nên phải dựa vào tính cách sở thích của đối tác để chọn quà, làm sao đem lại sự hưng phấn, thích thú, sự hài lòng cho người nhận. 


    Ví như: tặng quà cho đối tác là một người kinh doanh, mà đã là người kinh doanh không ai có thể tránh được việc thương thảo, ký kết hợp đồng, nên chọn SET quà tặng  bút ký có thiết kế độc đáo hay những cuốn sổ da sổ tay mang đặc trưng của người tặng là lựa chọn thông minh.

    Gặp gỡ trao tặng quà cho đối tác doanh nghiệp, khâu quyết định hợp tác ký kết, làm không tốt điều này, mọi cố gắng của bạn như: tìm hiểu tính cách, tâm tình, sở thích, chọn quà...vv coi như đổ xuống sông xuổng biển.

    Gặp gỡ đối tác doanh nghiệp nên chú trọng các vấn đề sau:

 

  1.     Ăn mặc lịch sự, thần thái nghiêm túc, chuẩn bị một chút câu chuyện vui, khôi hài.
  2.     Chuẩn bị kỹ các câu hỏi, các câu trả lời, của cả bạn và đối tác sẽ trao đổi. và các tình huống có thể sẽ sảy ra bất ngờ, những điều không mong muốn, thậm chí phải tập trước nếu bạn chưa tự tin.
  3.     Nếu là bạn? bạn có muốn ký kết hợp động với một đối tác ăn mặc thiếu lịnh sự, thần thái bỡn cợt, nói năng không lưu loát, lan man như người mộng du không? chắc chắn là không đúng không.
  4.     Còn nữa cũng khá quan trọng! nên để ý thần thái của đối tác khi thảo luận, xem họ vui hay buồn, hào hứng hay chán nản, thời gian để trao đổi dẫn đến ký kết phải làm sao cho thích hợp, một khi câu chuyện vào hồi bí nói, phải nhanh chóng rút, tránh nói dai nói dài, miên man làm mất thời gian của đối tác. 

    Tặng quà doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là tặng quà tặng

Nếu bạn mang tâm thế của một người đi tặng quà tặng doanh nghiệp, mục đích chỉ để dẫn đến một hợp đồng, thì bạn còn thiếu sót, bỏ phi cơ hội quảng bá cho chính doanh nghiệp của bạn.

  Nói thẳng ra là cần phải thực dụng hơn nhằm quảng bá thương hiệu cho chính doanh nghiệp của bạn, đó là việc in logo thương hiệu của bạn lên sản phẩm quà tặng tặng cho đối tác khách hàng doanh nghiệp

Công ty chúng tôi! Quà Tặng Đức Minh ( quatangducminh.vn ) tự hào là Cty lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tác in ấn logo thương hiệu lên mọi chất liệu 2D, 3D... nhằm giúp bạn đưa doanh nghiệp của bạn đi xa hơn sự mong đợi

Liên hệ tư vân về quà tặng doanh nghiệp: 0987 256 889

Đó là những gì quatangducminh.vn gợi ý, để bạn tham khảo khi có ý định mua quà tặng cho đối tác doanh nghiệp, tránh vòng vo mất thời gian và có thể dẫn đến một ký kết mỹ mãn.
                                                                                         Cảm ơn các bạn đã qua tâm.

Bạn đang xem: Nên tặng qùa gì cho đối tác doanh nghiệp? bí quyết tặng quà nằm ở đây
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889