Nhiều nghệ sĩ giật mình vì được tin... mình qua đời

Cứ vài bữa lại có thông tin một nghệ sĩ nổi tiếng qua đời đột ngột, khiến khán giả và cả nghệ sĩ hoang mang.

MC Đại Nghĩa hoang mang khi nghe tin mình qua đời

MC Đại Nghĩa hoang mang khi nghe tin mình qua đời

Thời gian gần đây, tình trạng tin giả liên quan tới giới nghệ sĩ bùng phát, hàng loạt ngôi sao bị đồn qua đời.

Mới đây nhất, MC Đại Nghĩa trở thành "nạn nhân" của những kẻ vô duyên trên mạng xã hội. Theo đó, một kênh Youtube chia sẻ thông tin Đại Nghĩa qua đời đột ngột ở tuổi 43. Chỉ sau 2 ngày, clip này đã thu hút hơn 30.000 lượt xem. Khác nhiều nghệ sĩ, Đại Nghĩa rất bình thản khi đón nhận thông tin mình qua đời từ một người bạn. Thay vì giận dữ, nam MC... "cười muốn sảng". Nguyên nhân xuất phát từ ảnh ghép Việt Hương trong clip đồn Đại Nghĩa qua đời. Nam MC đã gọi điện cho đàn chị ngay để tám chuyện.

Qua Tang Dai Hoi 2022 2027

"Không thấy sợ, không thấy giận, thấy buồn, mà chỉ thấy mắc cười thôi. Gọi điện cho bà chế hỏi sao cái mặt chị buồn quá vậy. Bả nói bữa trước chị cũng bị đồn là chết rồi bị đột quỵ nữa. Tui thắc mắc tiếp, sao mấy cái vụ nghệ sĩ bị đồn như vậy thì hình nào người ta cũng ghép mặt chị vô hết vậy, 10 vụ thì hết 8-9 vụ có hình chị đứng chắp tay với mặt buồn buồn. Vậy là bả chửi banh nóc" - Đại Nghĩa kể.

Ca sĩ Quang Linh bảo "chán chả buồn nói"

Ca sĩ Quang Linh bảo "chán chả buồn nói"

Trước Đại Nghĩa không lâu, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Thương Tín, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Chí Trung... cũng bị đồn qua đời với hình thức tương tự, đi kèm lý do rất đa dạng như đột quỵ, bệnh nặng, tuổi cao sức yếu... Mỗi nghệ sĩ có cách đáp trả riêng để dập tin đồn ác ý, song hầu hết đều tỏ ra bức xúc khi đời tư bị thêu dệt.

Trước đó vài ngày, ca sĩ Quang Linh cũng bàng hoàng nhận hàng trăm cuộc điện thoại một ngày của người quen hỏi "anh có ổn không? vì mạng xã hội lan truyền thông tin kèm hình ảnh ca sĩ Quang Linh vừa qua đời ở tuổi 51".

Ca sĩ Quang Linh chán ngán: "Riết rồi ai cũng qua đời hết, chỉ mỗi cái ông dựng lên mấy thông tin này còn sống thôi". Việc bị đồn qua đời đột ngột vì đột quỵ lan truyền cũng khiến cho nghệ sĩ Thương Tín thấy bức xúc.

Qua Tang Dai Hoi 2022 2027

Thương Tín cho biết nhiều người điện thoại hỏi thăm vì đọc tin ông qua đời lan truyền trên mạng xã hội. Điều đó khiến nam diễn viên không hài lòng bởi "bữa giờ tôi bị đồn chết mấy lần rồi". "Thật sự cuộc sống của tôi khó khăn thôi chứ đâu có chết. Thời buổi gì mà muốn cho ai sống ai chết đơn giản quá. Mà thôi kệ, cuộc sống vậy rồi biết sao giờ. Mà từ vụ này mới thấy mọi người còn quan tâm tới mình, nãy giờ nhiều người gọi hỏi lắm, sống chết của mình cũng còn quan tâm vậy đỡ buồn hơn", ông nói.

Việt Trinh xin buông tha cho cô

Việt Trinh xin buông tha cho cô

Trong khi đó, diễn viên Việt Trinh bức xúc: "Vì câu view, vì câu like mà họ lại làm những chuyện như thế". Diễn viên Người đẹp Tây Đô nói ban đầu, cô định im lặng nhưng vì không muốn những người hâm mộ của mình phải lo lắng nên cô quyết định lên tiếng.

“Tôi thấy ngày càng quá. Điều này là đùa hay thật cũng vượt qua phạm vi cho phép và vi phạm đạo đức". "Xin hãy buông tha cho tôi. Tôi không còn là nghệ sĩ nữa, không còn hot nữa đâu. Cho tôi có một cuộc sống bình an với con và khán giả của tôi là đủ rồi" - Việt Trinh nói.

Việc nghệ sĩ qua đời chắc chắn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đây chính là lý do khiến một số người cố tình dựng chuyện hòng câu view. Cho đến nay vẫn chưa có biện pháp chế tài nào dành cho những kẻ trục lợi bằng cách dựng chuyện kiểu này nên tình trạng đồn một gương mặt nghệ sĩ nào đó qua đời dăm bữa nửa tháng lại xuất hiện, khiến khán giả ngày càng hoang mang còn nghệ sĩ thì chán ngán và bất lực.

Thùy Trang

Bạn đang xem: Nhiều nghệ sĩ giật mình vì được tin... mình qua đời
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889