TẶNG BẢNG VINH DANH CHO NHÂN VIÊN CUỐI NĂM MÙA TÔN VINH VĂN HÓA VIỆT

 

Cuối năm các công ty, các tổ chức, doanh nghiệp thường có những hoạt động vinh danh nhân viên trong các dịp tổng kết quý, tổng kết năm… bằng nhiều hình thức khen thưởng khác nhau. Những nhân viên được vinh danh thường là những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, có nhiều thành tích tốt mang lại lợi ích hiệu quả công việc cao, có những cố gắng, tìm tòi, sáng tạo trong công việc hoặc những tập thể, đoàn nhóm ưu tú, nổi bật trong mọi lĩnh vực… Vấn đề vinh danh còn phải dựa trên nhiều tiêu chí. Vì vậy, người được vinh danh phải là một trong những người nổi trội nhất và đạt được hầu như đầy đủ những tiêu chí đánh giá do cấp trên đặt ra.

BANG VANG VINH DANH MUA CUOI NAM

Thông thường, vinh danh được ghi nhận, tưởng thưởng ở nhiều dạng thức khác nhau như tặng tiền, thưởng hiện vật, những chuyến nghỉ mát, du lịch, những lời động viên, khích lệ… Khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên Vinh Danh CBCNV qua hình thức phong tặng Vinh Danh Biểu Trưng, Bảng Vàng Vinh Danh, Huy Chương, Kỷ Niệm Chương vẫn là cách tôn vinh giá trị con người bằng hiện vật tốt nhất, tránh được những xì xào bàn tán tiêu cực thiếu công bằng.

Có thể nói, các hoạt động vinh danh nhân viên của các doanh nghiệp trong thời gian qua đã có những tác động tích cực, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, vừa mang đến giá trị tinh thần, vừa đạt hiệu quả kinh tế cao, trực tiếp góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước, xây dựng và hoàn thiện con người Việt Nam. Vì thế, vinh danh nhân viên được xem là một nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc, là phương thức hữu hiệu để bảo tồn và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến.

 Đồng hành cùng sự kiện khách hàng, Qùa Tặng Đức Minh luôn cố gắng nỗ lực đặt nhu cầu khách hàng lên trên hết. Nhân dịp cuối năm, Qùa Tặng Đức Minh mong muốn cùng các doanh nghiệp gửi tặng những món quà ý nghĩa để động viên tinh thần, vinh danh nhân viên công ty, khách hàng, đối tác. Qùa Tặng Đức Minh với những món quà xinh xắn, nhiều kiểu dáng, kích cỡ, thiết kế độc đáo, đầy đủ thể loại, nội dung ấn tượng, trang trọng, hình thức lịch sự, tinh tế, giá cả phù hợp, đảm bảo làm vừa lòng khách hàng trong thời kỳ bão giá hiện nay.

Đặc biệt, ra mắt thị trường quà tặng vào cuối năm canh tý 2019, cùng với thiết kế mới lạ, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng – đối tác, Kỷ niệm chương 

Qùa Tặng Đức Minh đã góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác. 

Tại Qùa Tặng Đức Minh, chúng tôi đã thổi hồn vào những tấm kỷ niệm chương để chúng được mang một cái tên mới mẻ và chuyên biệt, ý nghĩa hơn: “Bảng vinh danh”. Mang thông điệp “Tôi tự hào”, dòng sản phẩm Bảng vinh danh của Qùa Tặng Đức Minh như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của đội ngũ nhân viên khi nhận được sản phẩm này “Tôi tự hào – không phải về chính tôi mà về công ty tôi, nơi đã cho tôi một môi trường làm việc tốt mà bất cứ ai cũng ao ước. Nhưng hơn hết, tôi tự hào vì văn hóa tôn vinh mà công ty tôi xây dựng được, ở đó, mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận theo một cách rất trân trọng này!”.

CÔNG TY QUÀ TẶNG ĐỨC MINH (quatangducminh.vn) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, chế tác Quà tặng cao cấp tại Việt Nam.
Sản phẩm của QUÀ TẶNG ĐỨC MINH được chế tác tinh sảo trên vật liệu như: Đồng, Sắt, Nhôm, Hợp kim, Pha lê, Thủy tinh, Gỗ, Gốm sứ, Nhựa... Để đạt được độ tinh sảo cao trên các sản phẩm quà tặng ĐỨC MINH đã chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay nhằm phục vụ việc gia công các sản phẩn Quà tặng ngay trong nước. Ngoài ra QUÀ TẶNG ĐỨC MINH còn hợp tác với rất nhiều đối tác nước ngoài để nhập khẩu những sản phẩm Quà tặng độc đáo mà trong nước không thể sản xuất được để đưa đến tay Khách hàng. Chính vì vậy QUÀ TẶNG ĐỨC MINH tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm Quà tặng ưng ý, sang trọng, giá thành tốt nhất.
Sản phẩm của QUÀ TẶNG ĐỨC MINH phục vụ cho:
- Lễ kỷ niệm ngày thành lập Cơ quan, doanh nghiệp.
- Hội thảo, hội nghị khách hàng.
- Đại hội thể dục thể thao, Đại hội khối cơ quan, doanh nghiệp.
- Quà tặng cho đối tác nước ngoài.
- Quà tặng phục vụ quảng bá thương hiệu.
Sản phẩn của QUÀ TẶNG ĐỨC MINH bao gồm:
- Biểu trưng bằng đồng, Biểu trưng gỗ đồng
- Kỷ niệm chương bằng đồng
- Kỷ niệm chương bằng pha lê, thủy tinh.
- Cúp thể thao, huy chương thể thao.
- Đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường....
- Đặc biệt QUÀ TẶNG ĐỨC MINH chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩn Quà tặng theo yêu cầu của Khách hàng.
Ngoài những sản phẩm thông dụng, QUÀ TẶNG ĐỨC MINH nhận mạ vàng 9999 trên các sản phẩm Quà tặng để thể hiện đẳng cấp của Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết và thăm quan không gian trưng bày hàng mẫu của QUÀ TẶNG ĐỨC MINH Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỨC MINH
Địa chi: Tòa nhà D18-P510 KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội
Đt: 0987 256 889
Website: quatangducminh.vn
Email: quatangducminh@gmail.com

 

Bạn đang xem: TẶNG BẢNG VINH DANH CHO NHÂN VIÊN CUỐI NĂM MÙA TÔN VINH VĂN HÓA VIỆT
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889