U23 Việt Nam chính thức hội quân, quyết tâm giành HCV SEA Games 31.

VOV.VN - U23 Việt Nam chính thức hội quân, nhưng chưa có đầy đủ quân số vì một số người bận thi đấu Cúp Quốc gia 2022.
Ngày 7/4, U23 Việt Nam chính thức hội quân chuẩn bị cho SEA Games 31. Do nhiều cầu thủ bận thi đấu Cúp Quốc gia 2022 nên buổi hội quân tối 7/4 của U23 Việt Nam chưa đầy đủ về số lượng cầu thủ.

Qua Tang Dai Hoi 2022 2027

Những cầu thủ đến tập trung tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) tối 7/4 gồm Liễu Quang Vinh, Phan Tuấn Tài, Bùi Vĩ Hào, Hồ Thanh Minh, Hoàng Xuân Tân và Mai Xuân Quyết.
Nhóm cầu thủ đến từ CLB Hà Nội, Phố Hiến, Sài Gòn, Bình Định, Hải Phòng chưa thể lên tập trung ngay tối nay mà sẽ chờ đến sau ngày 11/4, tức sau vòng 1/8 Cúp Quốc gia, mới lên hội quân.

Trước đó, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng chia sẻ sau khi thắng Phù Đổng chiều 7/4, rằng: “U23 Việt Nam muốn các cầu thủ tập trung ngay, nhưng về phía CLB cũng muốn tiếp tục có sự phục vụ của cầu thủ. Với CLB Hải Phòng là trường hợp của Dụng Quang Nho, chúng tôi sắp có trận quan trọng với Bình Định”.

Cầu thủ còn lại của Hải Phòng là thủ môn Nguyễn Văn Toản sẽ lên tập trung vào sáng 8/4. Bản thân Văn Toản cũng chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương nên nhiều khả năng được gọi lên để các bác sĩ theo dõi. Khả năng dự SEA Games 31 của anh còn bỏ ngỏ. Các cầu thủ Xuân Tân, Xuân Quyết của Nam Định cũng đang phải điều trị chấn thương nhẹ.

Sau loạt trận Cúp Quốc gia vào tối 7/4, một số cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tiếp tục lên hội quân, trong đó có Trần Quang Thịnh (CLB Công An Nhân Dân), Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Lắm (SLNA). CAND và SLNA đã thất bại ở vòng này và dừng bước.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ (VYF) vào hôm nay 8/4./.

Thành Lương/VOV2

Bạn đang xem: U23 Việt Nam chính thức hội quân, quyết tâm giành HCV SEA Games 31.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889